Profile
Join date: Apr 12, 2022
About

Khu vực đất bãi biển Sơn Thủy là một trong những dự án đất nền ven biển Đà Nẵng "hot" nhất hiện nay nhờ sở những tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Nơi đây thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến quanh năm. Đặc biệt nằm ngay cạnh khu vực nhà đất Đà Nẵng rất phát triển và sở hữu lợi thế từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng gần đó.


Tiềm năng đầu tư của vùng đất này:


- Có bãi biển xinh đẹp, nước trời trong xanh,...


- Không quá gần trung tâm, nhưng nằm gần ngay khu vực nhà đất Đà Nẵng chính chủ phát triển nhất, và theo quy luật thì những vùng lân cận sẽ phát triển theo khu vực đã phát triển nhờ tiềm năng của chính dự án.


- Nằm đối diện Crowne International Club Đà Nẵng, là khu vực tập trung nhiều nhà đầu tư Trung Quốc và Hàn Quốc đến định cư, hình thành nên khu phố Tàu phồn hoa nên khu vực này có nhiều điều kiện phát triển, giá mua đất Đà Nẵng cao,...


- Đây là khu vực được thành phố ưu đãi với một số chính sách đầu tư như thuế, chính sách phát triển doanh nghiệp


- Mức độ rủi ro khi đầu tư vào khu vực này là rất thấp: do quỹ đất ở khu vực này không nhiều, có thể cho thuê và kinh doanh ngay sau khi hoàn thành, hạn chế tối đa tình trạng tăng giá ảo trên thị trường, đây là một trong những khu vực phát triển nhanh với mật độ xây dựng ngày càng tăng.


Rủi ro khi đầu tư vào đất nền cảnh quan ven biển:


Mức độ rủi ro của nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào khu vực được đánh giá là khá thấp và giá nhà đất Đà Nẵng ở khu vực này là khá hợp lý so với các khu vực nằm trên tuyến đường biển. Do đó, rủi ro tiềm ẩn là rất hiếm,...


Tại sao nên chọn khu vực bãi biển Sơn Thủy để đầu tư?


- Tự hào với những khu vực bãi biển béo bở với làn nước trong xanh, khu vực này là điểm đến của nhiều khách du lịch và các khu dân cư


- Tiếp giáp 2 trục đường chính, tuyến đường chiến lược là đường Trường Sa và Lê Văn Hiến dẫn thẳng vào Hội An


- Gần Hyatt Regency Danang Resort & Spa, sòng bạc lớn nhất Việt Nam, khách sạn Sheraton và các khu nghỉ dưỡng 5 sao khác thuộc dự án bất động sản Đà Nẵng.


- Khu vực này được bao bọc bởi sông núi, là vị trí đắc địa sinh vượng khí, được các chuyên gia phong thủy hết lời khen ngợi


Xem thêm dự án đất Hồ Nghinh Đà Nẵng


- Cơ sở hạ tầng giao thông khang trang, được đầu tư bài bản, quy hoạch theo bàn cờ


- Thuận tiện kết nối với các khu vực trung tâm khác như trung tâm thành phố, sân bay, nhà ga,v.v.


- Đặc biệt tại đây, so với giá nhà đất ở Đà Nẵng thì khá mềm (chỉ từ 15 triệu / mét vuông), đất vốn ít khiến các nhà đầu tư đổ xô đi mua.


- Có thể khởi công công trình xây dựng ngay, rất thuận tiện cho các nhà đầu tư.


Trong tương lai, khu vực đất Đà Nẵng này có thể trở thành khu vực bán cao nhất trong các dự án đất ven biển bởi những tiềm năng nêu trên. Chính vì vậy, có thể nói đây là thời điểm đầu tư tốt nhất cho dự án này.

Tại sao nên chọn đất bãi biển Sơn Thủy Đà Nẵng để đầu tư
More actions