Profile
Join date: May 2, 2022
About

Chúng ta biết rằng Nha Trang - Khánh Hòa là một trong những điểm du lịch hàng đầu của cả nước. Với lợi thế về vị trí, hạ tầng đô thị và phát triển du lịch, Khánh Hòa đã đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương và Nha Trang sẽ trở thành đô thị du lịch. Chính vì vậy, đất Nha Trang giá rẻ đang dần trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư quan tâm muốn tìm kiếm bước đột phá lớn trong lĩnh vực bất động sản. Hơn nữa, Nha Trang hiện đang từng bước đẩy mạnh xây dựng dự án nhằm phát triển và mở rộng không gian đô thị một cách toàn diện. Và một trong số đó, dự án đất nền khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang đang trở thành điểm nóng lôi cuốn giới đầu tư.


Xem thêm: đất Mỹ Gia Nha Trang


Thông tin chủ đầu tư và các gói đầu tư của khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang


Dự án Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang và chủ đầu tư trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ - TKV. Sau đó, được nhượng lại cho Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Vĩnh Thái (thuộc VinaCapital).


Dự án được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 8/10/2010, vốn điều lệ là 597 tỷ đồng, trên diện tích 181,96 ha, gồm 8 gói, thuộc 2 xã Vĩnh Thái và Vĩnh Hiệp.


Năm 2010, chủ đầu tư đã hoàn thành xong việc nộp tiền sử dụng đất cho nhà nước. Trong quá trình này, Công ty Vĩnh Thái đã được chuyển nhượng cho nhiều nhà đầu tư mới. Ngày 17/8/2017, VinaCapital tách khỏi Công ty Vĩnh Thái. Hiện tại, khu đô thị Mỹ Gia do một số nhà đầu tư nắm giữ, cụ thể như sau:


- Gói 1: Một phần là khu tái định cư bán đất xã Vĩnh Thái Nha Trang, phần còn lại là dự án xây dựng nhà ở của Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị Thái An (Công ty Thái An).


- Gói 2, Gói 6, Gói 8: nhà đầu tư là Công ty Vĩnh Thái. Địa chỉ: Nhà DV2 tại Khu đô thị Mỹ Gia, Tp Nha Trang, Khánh Hoà.


- Gói 3 gói 4: Thuộc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển nhà Thái Xuân (Công ty Thái Xuân). Địa chỉ: P.8C, Tòa nhà số 42 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.


- Gói 5: Thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Thái Hưng (Công ty Thái Hưng). Địa chỉ: NV 21, Lô 19, Khu đô thị Phước Long B, Phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.


- Gói 7A: thuộc Công ty TNHH Đầu tư nhà An Khánh (Công ty An Khánh). Địa chỉ 24 Nguyễn Trường Tộ, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông Nha Trang càng đồng bộ, hiện đại cùng các dự án quy mô, đẳng cấp khác hiện hữu, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm hút luồng du khách trong và ngoài nước, cũng như là điểm đến của các nhà đầu tư đang mong muốn sinh lời trong việc mua bán đất Nha Trang.

bleakblack04
More actions