Profile
Join date: Apr 25, 2022
About

Dự án mua đất trồng cây lâu năm giá cả hợp lí ở Vĩnh Thái Nha Trang


Nơi đây sẽ trở thành một không gian sống nghỉ dưỡng đích thực giữa trung tâm thành phố biển, kết hợp với những tiện ích đầy đủ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Sở hữu con đường ven sông dài 2,7km giúp điều hòa khí hậu, tạo môi trường sống lý tưởng, nơi con người và thiên nhiên chung sống hài hòa.


Một nơi vị trí đầy tiềm năng phát triển tại Nha Trang


Khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang là khu phức hợp tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của tỉnh - nơi sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại năng động nhất của thành phố Nha Trang. Với vị trí thế rồng tọa sơn hướng thủy và nhìn ra sông Tắc trong suốt, sẽ mang đến cho chủ nhân hơi thở an lành và phú quý.


Không gian mát mẻ với chất lượng đậm chất "resort"


Khu đô thị Vĩnh Thái phục vụ cho những chủ nhân muốn có một nơi chốn vắng vẻ để trở về. Đặc biệt, dự án bán đất Nha Trang có riêng trục đường ven sông dài 2,7 km được bố trí xen kẽ các khuôn viên cây xanh tạo nên không gian sống xanh, mang đến không gian yên bình, đậm chất “resort”.


Thiết kế cơ sở hạ tầng đồng bộ mang phong cách Châu âu


Được thiết kế như một thành phố siêu nhỏ đầy tiện ích với thiết kế hạ tầng đồng bộ, dành 3,6 ha đất dành cho dịch vụ công cộng. Mua đất trồng cây lâu năm ở Nha Trang hơn 1.600m2 đất xây dựng trường học và cơ sở giáo dục là cam kết của chủ đầu tư nhằm tạo ra môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại cho thế hệ tương lai. Được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại dịch vụ, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu liên hợp thể thao với tennis, cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi, .... với thiết kế hạ tầng đồng bộ gồm: 3,6 ha dành cho trường học, cơ sở giáo dục, gần 10% - tương đương 3,1 ha dự án dành riêng cho không gian xanh công viên Cây xanh và mặt nước tạo nên một khu đô thị xanh, nơi con người hòa mình vào thiên nhiên đa dạng.


Hệ thống tiện ích nội khu ngang thuận tiện mua sắm


Mua bán đất Nha Trang quy tụ nhiều tiện ích nội khu cao cấp, đẳng cấp như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên… Mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho mọi cư dân. Kết nối với hệ thống giao thông tiện lợi di chuyển dễ dàng. Có khả năng kết nối linh hoạt các địa điểm lớn trong thành phố thông qua cầu Phong Châu và cầu Sông Tắc. Nhờ đó, nhu cầu đi lại và làm việc của cư dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết

bleakblack05
More actions