Profile
Join date: Apr 26, 2022
About

Nhà đất nha trang phát triển bất động sản nghỉ dưỡng thu hút các nhà đầu tư lớn


Với ưu thế tiềm năng và định hướng phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng nhà đất Nha Trang, Khánh Hòa hút dòng vốn đầu tư của giới địa ốc. Tuy nhiên, trong năm 2020 du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngành du lịch.


Một năm đầy biến động cho du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang


Điều đáng mừng là đất nền Nha Trang nằm trong vùng trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của cả nước. Vì vậy, chính phủ đã lạc quan và có một quy hoạch tổng thể rõ ràng cho sự phát triển của khu vực duyên hải miền Trung và miền Nam đến năm 2020. Trong giai đoạn này, nhiều cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp đã tạo nên bước đột phá cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Điều đáng chú ý là toàn bộ tỉnh Khánh Hòa, từ khu vực Cam Ranh đến thành phố Nha Trang đều tập trung và phát triển mạnh mẽ. Đối với các nhà đầu tư, đây là một dấu hiệu tốt để đánh giá dài hạn.


Tuy nhiên, năm 2020 là một năm của nhiều thay đổi. Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang bị ảnh hưởng bởi dịch. Bất động sản nghỉ dưỡng cũng khá trầm lặng. Dòng vốn đầu tư đổ vào Nha Trang và Khánh Hòa giảm mạnh.


Bất chấp nhiều biến động và bất ổn, thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong suốt năm 2020 khá trầm lắng. Nhưng không thể phủ nhận đây vẫn là khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng với nhiều tiềm năng.


Thành phố Nha Trang không chỉ là trung tâm kinh tế văn hóa của vùng, mà còn là vùng đất tiềm năng để phát triển du lịch, khu nghỉ dưỡng Nha Trang. Nơi đây không chỉ có biển đẹp, làn nước xanh ngắt, những bãi cát trắng mịn màng mà khí hậu vô cùng ôn hòa.


Nha Trang phục hồi kinh tế và phát triển du lịch sau đại dịch


Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, chính quyền và tỉnh Khánh Hòa đã có định hướng hình thành Khu du lịch quốc gia Cam Ranh từ năm 2015 đến năm 2030. Nơi đây sẽ quy tụ các khu du lịch biển, tham quan, vui chơi giải trí, thể thao, khám phá biển đảo; điểm du lịch quốc gia Trường Sa; thành phố du lịch Nha Trang.


Theo định vị này, Nha Trang và hội nhà đất Cam Ranh sẽ trở thành tâm điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đó là lý do các nhà đầu tư đổ tiền vào thành phố trong những năm gần đây.


Chính phủ tập trung vào các sản phẩm du lịch biển, kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, du lịch vịnh và đảo, gắn với du lịch thành phố và du lịch MICE. Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch chính về du lịch, tỉnh Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch hỗ trợ như sinh thái biển, đảo; tàu thuyền; tham quan di tích lịch sử văn hóa; ẩm thực; chữa bệnh, làm đẹp; lễ hội tâm linh…

bleakblack06
More actions