Profile
Join date: Apr 25, 2022
About

Tiến độ mới nhất của dự án Vinhomes Ocean Park The Empire


Tiến độ Vinhomes Empire Hưng Yên hiện tại như thế nào? Đây là mối quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes The Empire (tháng 2/2022).
Dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 65.000 người


Tiến độ giai đoạn 1 của Vinhomes The Empire


Ngày 5 tháng 3 năm 2018: Danh mục các dự án đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên phê duyệt.

Năm 2019: Đồ án được lập, bản điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt.

Tháng 7/2020: Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tháng 1/2021: Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án thành phố sinh thái dự án Vinhomes Hưng Yên.

Theo quy hoạch được duyệt, dự án có tổng diện tích khoảng 457,92 ha, vốn đầu tư lên đến 380 triệu đồng, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 65.000 người.

Cho đến nay, các thủ tục đầu tư, quyết định cấp phép xây dựng, tính pháp lý của dự án,… đều đã được thông qua. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào dự án vinhomes Empire Hưng Yên, có sản phẩm bất động sản bậc nhất khu vực phía Bắc.
Chủ đầu tư dự kiến ​​dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.


Tiến độ giai đoạn II của Vinhomes The Empire Hưng Yên


Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 25/08/2021. Giai đoạn hai là giai đoạn xây dựng của dự án, được triển khai như sau:

+ Việc giải phóng mặt bằng dự án Vinhomes The Empire đã giải quyết xong.

+ Chủ đầu tư cũng đã hoàn thành xong công tác xây tường rào và phân lô xây dựng.

+ Đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, dự kiến ​​các khu biệt thự, chung cư, tiện ích công cộng sẽ được thi công song song và bàn giao trước thời hạn.

+ Chủ đầu tư đang hoàn thiện những bước cuối cùng về định giá và xây dựng bảng giá cho loại sản phẩm đầu tiên mở bán của dự án.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tiến độ xây dựng của dự án cũng bị đình trệ. Ngoài ra, quy mô của dự án rất lớn và thời gian xây dựng sẽ rất lâu. Tuy nhiên, khách hàng không cần lo lắng về việc chậm bàn giao nhà. Vì VinGroup là đơn vị có uy tín hàng đầu nên các dự án Vinhomes Hưng Yên của họ đều được thi công nhanh chóng, thậm chí có nhiều trường hợp còn vượt tiến độ. Chủ đầu tư dự kiến ​​dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.

phansoeo542
More actions