Profile
Join date: Apr 1, 2022
About

Sun Grand City New An Thới được coi là sở hữu vị trí “vàng” không thể đẹp hơn ở Phú Quốc, nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản. Dễ dàng tiếp cận thị trấn Đông Dương và sân bay quốc tế ở phía Bắc, thị trấn An Thới ở phía Nam và phía Đông là các điểm vui chơi giải trí hàng đầu. Dự án Sun Group này sẽ là điểm sống lý tưởng cho các khách hàng tương lai.


Sun New An Thới sở hữu vị trí “vàng”


Sun Grand City New An Thới được xây dựng tại đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang bởi tập đoàn Sun Group. Đây là tiêu điểm liên kết của trục Đông – Tây của đảo Phú Quốc.


Dự án Sun Grand City New An Thới tọa lạc tại ngã tư “vàng” nối khu vui chơi giải trí cao cấp ven biển Tây Nam đảo Phú Quốc với quần thể nghỉ dưỡng Bãi Khem, với vị trí đắc địa đầy tiềm năng. Mũi Ông Đội ở bờ biển phía Đông, cư dân thành thị được thừa hưởng tất cả những tiện ích và dịch vụ đắt giá nhất trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng phía Nam đảo. Tọa lạc ngay trung tâm phường An Thới, dự án của Sun Group được định vị là khu đô thị cao cấp hiện đại, tạo nên một cuộc sống mới, văn minh và phát triển hơn tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.


Với vị trí như thế có thể giúp thuận lợi phát triển thương mại, khách hàng sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thới có thể dễ dàng phát triển các sản phẩm đa dạng theo sở thích của mình như: café, bar, pub, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng thời trang, mô hình khách sạn mini 3 sao hiện đại,... Dự án quy hoạch để tiện lợi kinh doanh từ kết cấu xây dựng vỉa hè rộng đến 8m.


Tìm hiểu thêm dự án Sun Group Thanh Hóa


Nhờ có lối đi rộng 8m trên, giúp tạo không gian hoàn hảo cho khách du lịch mua sắm, xem hàng hóa, di chuyển xung quanh hay trang trí các gian hàng thương mại. Chưa kể, dự án Sun Group ở Phú Quốc - khu trung tâm Sun Grand City New An Thới đã trở thành tâm điểm đón một lượng lớn khách đến Nam đảo Phú Quốc để vui chơi, nghỉ dưỡng và du lịch nhờ trục đường chính kết nối trực tiếp hai bờ biển Đông Tây. Tiềm năng để phát triển dự án bất động sản Sun Group Sun Grand City New An Thới là rất rõ ràng. Do đó, giai đoạn đầu lúc mới được công bố ra thị trường vào cuối năm 2021 đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì vậy, nếu đang quan tâm đầu tư vào nhà phố, biệt thự tại Phú Quốc trong năm 2021 thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Vị trí thuận lợi của dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc
More actions